TRUE NO.1 EXPERT OF HYDRAULIC SYSTEM IN VIET NAM

VN EN

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế là một trong các vấn đề quan trọng đối với khách hàng. Nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất luôn phải dự trữ một số lượng nhất định các phụ tung thay thế cho máy móc, dây chuyển sản xuất. Điều này dẫn đến tốn kém một khoản chi phí cũng như diện tích để lưu trữ các bộ phận. 

Đến với  VIỆT PHÁT T.E.C.H, chúng tôi không chỉ thết kế và sản xuất máy móc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn sản suất và lưu trữ sẵn số lượng lớn các loại phụ tùng thay thế tại nhà máy V.P - TECH, Biên Hòa Đồng, Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu bảo trì, sửa chữa của khách hàng một cách nhanh nhất. Thời gian giao hàng cũng được tối ưu hóa để khách hành luôn nhận được sản phẩm cần thiết trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy, khách hàng có thể rút ngắn đươc thời gian dừng hoạt động của hệ thống và tránh được việc phải lưu trữ thiết bị dự phòng tại cơ sở của khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, dịch vụ thiết bị thay thế của V.P-TECH luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất và chết tạo thiết bị thủy lực, vì vậy chũng tôi luôn có sẵn số lượng lớn nhứng thiết bị thay thế cần thiết để cung cấp cho khách hàng ngay lập tức. Nhân viên kỹ thuật của V.P-TECH có thể hỗ trợ tư vấn kỹ thuật qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại cửa hàng, showroom của V.P-TECH

Bộ Phận Tư Vấn & Hỗ Trợ Phụ Tùng Thay Thế

Cửa hàng V.P-TECH Biên Hòa

Tel:              (+84) 2513 913 459 - (+84) 2513 811 258

Email:        info@vptech21.vn - sale@vptech21.com

Website:  https://vptech21.com/