Tin tức & Sự kiện

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG THỦY LỰC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Hệ thống thuỷ lực là dạng truyền động dùng dầu thủy lực tạo ra áp lực được sử dụng nhiều trong ngành chế tạo máy, cơ giới, hàng không, tàu thủy và các ứng dụng khác trong công nghiệp lắp ráp. Ngoài ra, công nghệ thuỷ lực còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt khác như hàng hải, khai thác hầm mỏ, công nghiệp năng, máy thu hoạch nông nghiệp, hệ thống robot nặng ...

Xem tiếp...

TOP 10 LỜI KHUYÊN CHO VIỆC BẢO TRÌ BƠM THỦY LỰC ĐỂ HOẠT ĐỘNG TỐT

Máy bơm thủy lực là một phần chủ yếu của nhiều máy móc trong hệ thống công nghiệp. Chúng có tầm quan trọng tối ưu trong hầu hết các ứng dụng cơ học và không thể bỏ qua. Bơm thủy lực được sử dụng trên toàn thế giới bởi vì chúng đã làm nhiệm vụ không thể có được. Nhưng mọi thứ đi kèm với chúng một mức giá, giá của việc bảo dưỡng thích hợp và thường xuyên kiểm tra đối với sản phẩm.

Xem tiếp...

TẠI SAO XI LANH THỦY LỰC ĐƯỢC SỬ DỤNG THAY VÌ XI LANH KHÍ NÉN?

Xi lanh khí nén sử dụng khí nén để tạo ra lực tuyến tính. Áp suất khí nén tác dụng lên piston của xi lanh ở mức bằng với áp suất đó với diện tích piston buộc piston di chuyển theo hướng mong muốn. Các hệ thống khí nén hiếm khi cung cấp nhiều hơn một trăm pound áp lực cho piston. Bản chất của khí nén cho phép tăng tốc nhanh và vận tốc nhanh, đặc biệt nếu áp suất thấp.

Xem tiếp...

THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG XI LANH THỦY LỰC MỘT CÁCH AN TOÀN?

Nhiều thất bại trong một hệ thống thủy lực cho thấy các triệu chứng tương tự: sự mất mát dần dần hoặc đột ngột của áp suất cao, dẫn đến mất điện hoặc tốc độ trong xy lanh. Trong thực tế, xi lanh có thể ngừng hoạt động nhẹ hoặc không thể di chuyển gì cả. Thường mất điện đi kèm với sự gia tăng tiếng ồn của máy bơm, đặc biệt là khi hệ thống cố gắng tạo áp lực. Bất kỳ thành phần chính nào, bao gồm bơm, van an toàn, van điều khiển hướng, hoặc xi lanh, có thể là lỗi.

Xem tiếp...